Best
Quality

Best
Price

Best Warranty

Ống nhòm Galazie - Đam mê ống nhòm

BinocularsCỡ Nhỏ

6.5×32 High Road

6.5×32 High Road

Compact binoculars for sports, travel, concert viewing, and other general purposes. Low magnification to reduce hand shake and enhance image brightness.

59 USD
8.5×32 High Road

8.5×32 High Road

(Tiếng Việt) Ống nhòm nhỏ gọn dùng cho du lịch, thể thao, xem biểu diễn, và các mục đích thông thường khác. Độ phóng đại khá cao đối với một chiếc ống nhòm cầm tay, dành cho những người yêu thích một chiếc ống nhòm nhỏ gọn mà vẫn có độ phóng đại đủ lớn để nhìn ngắm những hình ảnh chi tiết. Lăng kính BAK4. Tráng phủ đa lớp toàn bộ (FMC).

59 USD
8×32 High Road F

8×32 High Road F

(Tiếng Việt) Chiếc ống nhòm lăng kính Roof cơ động nhất trong danh mục sản phẩm của Galazie Optics, với mục đích đem đến cho người sử dụng một chiếc ống nhòm nhỏ, gọn (gọn hơn các ống nhòm lăng kính porro khác, do có hình dạng thẳng chứ không gấp khúc), và nhất là có tính thời trang cao hơn. Thích hợp cho cho du lịch, dã ngoại, ngắm chim, thể thao, xem biểu diễn, và các mục đích thông thường khác. Lăng kính BAK4. Tráng phủ đa lớp toàn bộ (FMC).

94 USD
8×42 High Road F

8×42 High Road F

(Tiếng Việt) Chiếc ống nhòm lăng kính Roof full-size của Galazie Optics. Dành cho những người ưa chuộng thiết kế gọn, nhẹ, thời trang của ống nhòm Roof (gọn nhẹ và “ưa nhìn” hơn các ống nhòm lăng kính porro, do có hình dạng thẳng chứ không gấp khúc), mà vẫn có công năng đủ mạnh nhờ ở vật kính 42mm (để dùng trong điều kiện thiếu sáng). Thích hợp cho cho du lịch, dã ngoại, ngắm chim, thể thao, xem biểu diễn, và các mục đích thông thường khác. Lăng kính BAK4. Tráng phủ đa lớp toàn bộ (FMC).

110 USD
8×42/10×42 ED

8×42/10×42 ED

(Tiếng Việt) Dòng sản phẩm tinh vi nhất của Galazie Optics. Ống nhòm lăng kính Roof, dùng thủy tinh ED (Extra-low Dispersion) triệt tiêu sắc sai (chromatic aberration), tăng độ nét và tương phản của hình ảnh. Sản phẩm đặc biệt, nhận đặt hàng trước.

241 USD

BinocularsCỡ Vừa

10×50 CF Standard

10×50 CF Standard

(Tiếng Việt) Ống nhòm cơ bản với mức giá rất hợp lý phù hợp cho mọi người, mọi nhà. Giống như chiếc 7×50 CF Standard ở trên, chiếc ống nhòm này có những thông số thường chỉ thấy ở những ống nhòm đắt tiền hơn: lăng kính BAK4, tráng phủ đa lớp toàn bộ (FMC). Độ phóng đại 10x dành cho những người ưa thích độ phóng đại lớn hơn. Cơ cấu lấy nét trung tâm (center focus) thuận tiện.

52 USD
8×42 CF Advance

8×42 CF Advance

(Tiếng Việt) Dòng sản phẩm Advance có chất lượng cao hơn một bậc so với dòng Standard. Ống nhòm chất lượng cao với cơ cấu lấy nét trung tâm (center focus). Lăng kính BAK4, tráng phủ đa lớp toàn phần (FMC). Vành đặt mắt kiểu twist-up. Chống nước. Vỏ bọc cao su chắc chắn. Tính thẩm mỹ rất cao. Đây là lựa chọn cho những ai muốn một chiếc ống nhòm chất lượng cao mà cần sự tiện lợi của việc lấy nét trung tâm. Cấu hình 8×42 có sự cân bằng giữa độ phóng đại và vật kính khá lớn nhưng vẫn nhỏ gọn hơn một ống nhòm 50mm truyền thống.

106 USD
7×50 CF Standard

7×50 CF Standard

(Tiếng Việt) Standard là dòng ống nhòm cơ bản của Galazie Optics, với mức giá rất hợp lý phù hợp cho mọi người, mọi nhà. Ống nhòm có những thông số thường chỉ thấy ở những dòng đắt tiền hơn: lăng kính BAK4, tráng phủ đa lớp toàn bộ (FMC). Cấu hình 7×50 là cấu hình ống nhòm kinh điển, cho hình ảnh sáng, đặt mắt dễ dàng, độ phóng đại vừa phải phù hợp để quan sát nhiều mục đích và giảm rung tay. Cơ cấu lấy nét trung tâm (center focus) thuận tiện. Một lựa chọn tốt cho người bắt đầu sử dụng ống nhòm.

52 USD
10×50 CF Advance

10×50 CF Advance

(Tiếng Việt) Dòng sản phẩm Advance có chất lượng cao hơn một bậc so với dòng Standard. Ống nhòm chất lượng cao với cơ cấu lấy nét trung tâm (center focus). Lăng kính BAK4, tráng phủ đa lớp toàn phần (FMC). Vành đặt mắt kiểu twist-up. Chống nước. Vỏ bọc cao su chắc chắn. Tính thẩm mỹ rất cao. Đây là lựa chọn cho những ai muốn một chiếc ống nhòm chất lượng cao mà cần sự tiện lợi của việc lấy nét trung tâm.

106 USD
7×50 High Grade

7×50 High Grade

(Tiếng Việt) High Grade là dòng sản phẩm cao cấp của Galazie Optics, với chất lượng quang học và độ bền rất cao. Bạn thậm chí khó có thể mua được một chiếc ống nhòm chất lượng như vậy ở nơi khác với giá đắt gấp đôi . Các thấu kính và lăng kính được mài chậm để tăng độ chính xác. Vật liệu thủy tinh cao cấp BAK4, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC). Bộ khung kim loại bọc cao su chắc chắn. Chống sốc, chống nước. Cơ chế lấy nét từng bên mắt làm tăng độ kín và độ chắc chắn của ống nhòm. Cơ cấu giữ lăng kính đặc biệt để chống lệch trục. Cấu hình 7×50 kinh điển.

141 USD
10×50 High Grade

10×50 High Grade

(Tiếng Việt) Phiên bản 10×50 của dòng High Grade cao cấp, dành cho những ai ưa thích độ phóng đại cao hơn. Vật liệu thủy tinh cao cấp BAK4, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC). Các thấu kính và lăng kính được mài chậm để tăng độ chính xác. Bộ khung kim loại bọc cao su chắc chắn. Chống sốc, chống nước. Cơ chế lấy nét từng bên mắt làm tăng độ kín và độ chắc chắn của ống nhòm. Cơ cấu giữ lăng kính đặc biệt để chống lệch trục. Một chiếc ống nhòm tuyệt vời đáng giá hơn nhiều so với giá tiền!

141 USD
7×50 Supreme

7×50 Supreme

(Tiếng Việt) Supreme là dòng ống nhòm cao cấp nhất của Galazie Optics, với độ bền của ống nhòm quân sự và chất lượng quang học tương đương với các sản phẩm Nhật Bản đắt tiền hơn nhiều lần. Các tính năng chống sốc, chống nước, độ bền cơ học đều đạt tiêu chuẩn để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt (quân sự, hàng hải). Các thấu kính và lăng kính được mài chính xác tuyệt hảo, tạo ra hình ảnh rất sáng, nét, và thẩm mỹ. Ống nhòm kín khí và được bơm Nitơ để đảm bảo không đọng sương bên trong. Cấu hình 7×50 kinh điển.

221 USD
10×50 Supreme

10×50 Supreme

(Tiếng Việt) Supreme là dòng ống nhòm cao cấp nhất của Galazie Optics, với độ bền của ống nhòm quân sự và chất lượng quang học tương đương với các sản phẩm Nhật Bản đắt tiền hơn nhiều lần. Các tính năng chống sốc, chống nước, độ bền cơ học đều đạt tiêu chuẩn để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt (quân sự, hàng hải). Các thấu kính và lăng kính được mài chính xác tuyệt hảo, tạo ra hình ảnh rất sáng, nét, và thẩm mỹ. Ống nhòm kín khí và được bơm Nitơ để đảm bảo không đọng sương bên trong. Cấu hình 10×50 cho người ưa thích độ phóng đại cao hơn.

221 USD

BinocularsCỡ Lớn

15×70 Standard

15×70 Standard

(Tiếng Việt) Một chiếc ống nhòm 70mm! Bạn đã bước chân vào thế giới của ống nhòm lớn (giant). Dòng cơ bản Standard của Galazie Optics, với các thông số căn bản của một ống nhòm chất lượng tốt: lăng kính BAK4, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC). 15×70 là cấu hình phổ biến nhất của một ống nhòm lớn – vừa có công năng rất mạnh lại vừa gọn nhẹ để có thể cầm tay và mang đi bất cứ đâu (tuy nhiên tuyệt nhất vẫn là dùng với chân đế). Có hốc để gắn bộ chuyển đổi lắp vào chân đế (tripod adapter). Thích hợp sử dụng cho các mục đích quan sát tầm xa (nhất là nếu nhà/văn phòng của bạn có view!) và quan sát thiên văn. Không đâu ở Việt Nam bạn mua được ống nhòm này với chất lượng, chế độ bảo hành/bảo đảm và giá như của Galazie Optics.

94 USD
15×70 High Grade

15×70 High Grade

(Tiếng Việt) Dòng cao cấp High Grade của Galazie Optics, chất lượng và độ bền tuyệt hảo để sử dụng tốt trong rất nhiều năm. Vật liệu thủy tinh cao cấp BAK4, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC). Các thấu kính và lăng kính được mài chậm để tăng độ chính xác. Bộ khung kim loại bọc cao su chắc chắn. Chống sốc, chống nước. Cơ chế lấy nét từng bên mắt làm tăng độ kín và độ chắc chắn của ống nhòm. Cơ cấu giữ lăng kính đặc biệt để chống lệch trục.

211 USD
15×70 Supreme

15×70 Supreme

(Tiếng Việt) Dòng Supreme chất lượng cao nhất của Galazie Optics. Chất lượng quang học, cơ khí cùng độ bền đạt tiêu chuẩn quân sự, hàng hải. Độ sáng, độ nét và màu sắc trung thực của hình ảnh là tương đương những ống nhòm 70mm tốt nhất của Nhật Bản. Lăng kính BAK4 được mài chậm rất chuẩn xác, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC), kín khí, bơm Nitơ, chống sốc, chống nước, chống đọng sương trong. Cơ cấu ổn định lăng kính chống lệch trục.

323 USD
20×80 Standard LW (Light Weight)

20×80 Standard LW (Light Weight)

(Tiếng Việt) Đây là chiếc ống nhòm lớn/mạnh nhất cả về kích thước (80mm) lẫn độ phóng đại (20x) mà người ta còn có thể cẩm tay (nếu muốn), tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó với chân đế (tripod). Dòng cơ bản Standard của Galazie Optics, với các thông số căn bản của một ống nhòm chất lượng tốt: lăng kính BAK4, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC). Có hốc để gắn bộ chuyển đổi lắp vào chân đế (tripod adapter). Thích hợp sử dụng cho các mục đích quan sát tầm xa (nhất là nếu nhà/văn phòng của bạn có view!) và quan sát thiên văn. Tặng kèm tripod adapter.

131 USD
20×80 Standard Triplet

20×80 Standard Triplet

(Tiếng Việt) Chiếc 20×80 Standard với các đặc điểm nâng cấp so với phiên bản LW. Vật kính triplet (3 thành phần) cho ảnh sáng, nét, màu sắc mạnh mẽ hơn. Ống nhòm có trục nâng hai ống kính, làm kết cấu chắc chắn hơn, giảm rủi ro lệch trục, và giảm rung khi sử dụng kèm với chân đế. Một số sản phẩm tương tự trên thị trường là doublet (vật kính 2 thành phần), do vậy chiếc ống nhòm triplet này mang đến cho bạn chất lượng và giá trị sử dụng cao hơn với chi phí chênh lệch nhỏ.

180 USD
20×80 High Grade

20×80 High Grade

(Tiếng Việt) Phiên bản 20×80 trong dòng cao cấp High Grade của Galazie Optics, chất lượng và độ bền tuyệt hảo để sử dụng tốt trong rất nhiều năm. Vật liệu thủy tinh cao cấp BAK4, tráng phủ toàn bộ đa lớp (FMC). Các thấu kính và lăng kính được mài chậm để tăng độ chính xác. Bộ khung kim loại bọc cao su chắc chắn. Chống sốc, chống nước. Cơ chế lấy nét từng bên mắt làm tăng độ kín và độ chắc chắn của ống nhòm. Cơ cấu giữ lăng kính đặc biệt để chống lệch trục.

280 USD

BinocularsSiêu Lớn

25×100 High Grade

25×100 High Grade

(Tiếng Việt) Bạn bước vào thế giới của ống nhòm siêu lớn, với đường kính và độ phóng đại khủng. Mọi hình ảnh nhìn qua chiếc ống nhòm này sẽ ở mức độ rất khác so với các ống nhòm nhỏ hơn. Được thiết kế chuyên để dùng cho thiên văn (quan sát các thiên hà, tinh vân, cụm sao) và quan sát tầm xa, chiếc ống nhòm này là để thưởng thức những cảnh kỳ thú ở trên trời, và ở chân trời. Thừa hưởng chất lượng quang học và độ bền cơ khí cao của dòng High Grade. High Grade 25×100 có chất lượng vượt trội so với phần lớn các dòng ống nhòm 25×100 khác trên thế giới hiện nay.

376 USD
28×110 Supreme

28×110 Supreme

(Tiếng Việt) Một trong những ống nhòm lớn nhất thế giới hiện đang sản xuất. To hơn, nặng hơn (khoảng 7kg cho ống nhòm và cần thêm một chân đế nặng khoảng 6kg nữa), chiếc ống nhòm này cho bạn hình ảnh còn nét, sáng, và mạnh mẽ hơn một chiếc 25×100. Chất lượng tuyệt hảo của dòng Supreme, đây là chiếc ống nhòm siêu lớn tốt nhất thế giới trong tầm giá dưới 1.000 USD. Ai đam mê ống nhòm sẽ khó sống thiếu một chiếc như thế này.

699 USD
25/40×100 Ống nhòm lớn 2 độ phóng đại

25/40×100 Ống nhòm lớn 2 độ phóng đại

(Tiếng Việt) Bạn sở hữu một cỗ máy quan sát mà cách đây chưa lâu còn chỉ thuộc về các lực lượng quân đội. Điểm đặc sắc là có 2 cặp thị kính đi liền với ống nhòm, cho độ phóng đại thay đổi giữa 25x và 40x, có thể xoay để thay đổi giữa 2 độ phóng đại tùy theo đối tượng và khoảng cách quan sát. Đường kính khủng 100mm và kết cấu cơ khí đặc biệt, hết sức chắc chắn để đảm bảo 2 bên mắt không bị lệch kể cả ở độ phóng đại cao nhất. Bán kèm chân đế bằng gỗ rất đẹp và chắc chắn. Ống nhòm được thiết kế cho quan sát tầm rất xa và cũng rất tuyệt cho quan sát thiên văn.

1784 USD
Binoculars Telescope 100mm 45

Binoculars Telescope 100mm 45

(Tiếng Việt) Như tên gọi, với cỗ máy quan sát này, người dùng vừa được dùng đồng thời 2 mắt (ống nhòm) vừa tận dụng được độ phóng đại cao tùy ý (như một kính thiên văn), và do vậy hình ảnh quan sát được sẽ đẹp và ấn tượng hơn nhiều so với dùng kính thiên văn (một mắt) ở cùng độ phóng đại. Đường kính khủng 100mm và kết cấu cơ khí đặc biệt, hết sức chắc chắn để đảm bảo 2 bên mắt không bị lệch kể cả ở độ phóng đại cao nhất (có thể lên đến 60-80x mà hình ảnh vẫn đẹp). Ống nhòm được thiết kế cho quan sát thiên văn, với thị kính nghiêng một góc 45 độ để thuận tiện khi quan sát ở thiên đỉnh. Bán kèm chân đế bằng gỗ rất đẹp, chắc chắn và một cặp thị kính 25x (người dùng mua thêm thị kính cho các độ phóng đại khác).

1784 USD

BinocularsSecondhand/Giảm giá

Zeiss 10×40 B/GAT T* P

Zeiss 10×40 B/GAT T* P

(Tiếng Việt) Chiếc ống nhòm lăng kính roof kinh điển của Zeiss.

590 USD
Nikon Astroluxe 18×70

Nikon Astroluxe 18×70

(Tiếng Việt) Không thể tranh cãi, đây là chiếc ống nhòm 70mm tốt nhất thế giới. Bảo hành 3 năm.

1350 USD
Carl Zeiss Jena Silvamar 6×30 1910

Carl Zeiss Jena Silvamar 6×30 1910

(Tiếng Việt) Ống nhòm Carl Zeiss Jena Silvamar 6×30, sản xuất năm 1910. Chất lượng quang học tốt đến ngạc nhiên cho một chiếc ống nhòm cổ.

220 USD
Carl Zeiss Jena Jenoptem 10x50W

Carl Zeiss Jena Jenoptem 10x50W

(Tiếng Việt) Dòng ống nhòm Jenoptem nổi tiếng của Carl Zeiss Jena (Đức). Cấu hình 10×50, trường nhìn rộng (W) 7,3 độ góc, tráng phủ đa lớp (multi-coated). Kèm bao da và quai da.

200 USD
Swarovski SLC 7x42B (Swarobright)

Swarovski SLC 7x42B (Swarobright)

(Tiếng Việt) Ống nhòm Swarovski SLC 7x42B, có tráng phủ Swarobright (di-electric coating) trên lăng kính, tương đương dòng SLC Neu. Sản xuất năm 2002. Hàng cũ tình trạng còn 95%.

1350 USD

BinocularsSản phẩm hỗ trợ

Bộ chuyển đổi chân đế (tripod adapter)

Bộ chuyển đổi chân đế (tripod adapter)

(Tiếng Việt) Thiết bị để gắn ống nhòm vào chân đế (chân đế máy ảnh thông thường hoặc các chân đế lớn hơn) để quan sát mà không phải dùng tay và không bị rung. Thường dùng cho ống nhòm lớn, nặng, nhưng cũng có thể dùng cho ống nhòm nhỏ nếu người sử dụng mong muốn.

5 USD