Best
Quality

Best
Price

Best Warranty

Warranty

Dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời của Galazie Optics là tương đương với những nhà cung cấp ống nhòm hàng đầu thế giới. Mọi sản phẩm của Galazie Optics đều được bảo hành/bảo đảm có thời hạn (đối với các lỗi do nhà sản xuất) và hỗ trợ kỹ thuật vô thời hạn trong suốt quá trình sử dụng. Trong mọi trường hợp khách hàng sẽ có được sản phẩm như mong muốn, nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

Đổi/trả hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng (nhận được hàng), hàng đã mua có thể đổi (lấy hàng khác cùng chủng loại) hoặc trả lại (hoàn lại tiền) vì bất cứ lý do gì (kể cả đơn giản chỉ vì bạn đổi ý). Trong trường hợp hoàn tiền, chúng tôi sẽ không hoàn tiền ship, trừ trường hợp hàng lỗi do sự bất cẩn của chúng tôi.

Bảo hành 1 năm: Sau 7 ngày và trong vòng một năm kể từ ngày mua, mọi sản phẩm của Galazie Optics được bảo hành đối với các hỏng hóc không phải do khách hàng gây ra. Khách hàng gửi lại sản phẩm và chúng tôi sẽ sửa chữa/đổi hoàn toàn miễn phí (khách hàng chịu tiền ship).

Bảo hành giới hạn 2 năm: Các dòng sản phẩm High Grade, Supreme, 25/40×100 và Binoculars Telescope 100 45 được bảo hành lệch trục và đọng sương bên trong trong vòng 2 năm.

Các lỗi KHÔNG bảo hành: hỏng hóc do người sử dụng gây ra (ví dụ đánh rơi, ngâm nước, phơi ngoài trời nắng quá lâu, v.v…) sẽ không được bảo hành. Một số biến đổi mang tính thẩm mỹ (ví dụ thoái hóa vỏ cao su trong quá trình sử dụng, hoặc đổi màu không đáng kể trên lớp tráng phủ) cũng sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: Ngoài thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào khách hàng cần sửa chữa sản phẩm mua của Galazie Optics sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật (nhận sửa chữa hoặc liên hệ địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, kiểm tra chất lượng sửa) miễn phí vô thời hạn.

Galazie Optics có năng lực sửa chữa, đồng thời có mối quan hệ sâu sắc với các nhà sản xuất nước ngoài và thợ sửa chữa quang học tại Việt Nam để đảm bảo thực hiện tốt chương trình bảo hành đã đề ra.

Lưu ý: sản phẩm sau khi được sửa chữa có thể sẽ có một số ảnh hưởng mang tính thẩm mỹ (ví dụ sẹo trên vỏ cao su) nhưng không ảnh hưởng gì đến chức năng sử dụng. Mọi sản phẩm gửi cho Galazie Optics để bảo hành/đổi trả phải được đóng gói cẩn thận như chúng tôi đã làm khi gửi hàng mới cho quý khách để bảo đảm không phát sinh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Galazie Optics có quyền từ chối bảo hành/đổi trả nếu hàng bị đóng gói không đúng cách và bị hỏng vì lý do đó.