Best
Quality

Best
Price

Best Warranty

Quality policy

Tại Galazie Optics chúng tôi đam mê ống nhòm và hạnh phúc khi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ống nhòm chất lượng cao nhất. Ngay từ phút đầu tiên, nền tảng hoạt động duy nhất của Galazie Optics là sự hài lòng của khách hàng. Khi khách hàng hài lòng thì chúng tôi hài lòng. Và chúng tôi có niềm tin rằng nếu cả khách hàng và chúng tôi đều hài lòng thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Galazie Optics cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ống nhòm tốt nhất trong từng chủng loại. Và khi nói ‘tốt nhất’, nó có nghĩa là tốt nhất trên phạm vi toàn thế giới. Cho dù bạn mua hàng (cùng chủng loại) từ những thương hiệu lớn nhất của nước ngoài, bạn cũng sẽ không có được chất lượng cao hơn của Galazie Optics. Vì sao chúng tôi khẳng định như vậy:

– Những nhà sản xuất cho Galazie Optics cũng là những nhà sản xuất cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong cùng phân khúc thị trường.

– Sản phẩm của Galazie Optics có thông số kỹ thuật cao nhất trong chủng loại tương ứng.

– Galazie Optics kiểm tra từng chiếc ống nhòm trước khi gửi cho khách hàng để đảm bảo nó đạt yêu cầu. Và điều này chúng tôi không chỉ nói mà còn thực sự làm, vì đó là điều chúng tôi yêu thích. (Nhiều nhà cung cấp trên thế giới tuyên bố điều này, nhưng không thực hiện triệt để, nên nhiều khi vẫn gửi cho khách hàng các sản phẩm lỗi nghiêm trọng).

– Galazie Optics ở ngay tại Việt Nam, nên giảm thiểu các rủi ro hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

– Galazie Optics có chương trình bảo hành/bảo đảm/hỗ trợ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao của thế giới và không có ở đâu khác tại Việt Nam. (xem thêm tại http://galazie.com/vi/bao-hanh/)