Chất lượng
tốt nhất

Giá cả
hợp lý nhất

Chế độ
bảo hành
tốt nhất

Giới thiệu

Galazie Optics là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm ống nhòm chất lượng tốt với giá cả phải chăng (dưới $500 đối với các mặt hàng thông thường) cho khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mặc dù có giá cả phải chăng và phục vụ cho khách hàng đại chúng, các dòng sản phẩm cấp cao của Galazie Optics có chất lượng cạnh tranh được với các mặt hàng High-End, đắt tiền xuất xứ Nhật Bản và Châu Âu.

Galazie Optics cung cấp các sản phẩm ống nhòm chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất với chế độ bảo hành tốt nhất so với các mặt hàng cùng chủng loại trên toàn thế giới. Mục đích của chúng tôi là khi khách hàng cần một chiếc ống nhòm, khách hàng sẽ tìm đến Galazie Optics mà “không phải nghĩ”.

Công ty TNHH Quang học Galazie (Galazie Optics Company Limited) (Mã số doanh nghiệp/mã số thuế 0312929686) sẽ hoạt động chuyên về kinh doanh ống nhòm. Galazie Optics có khả năng cung cấp các loại ống nhòm từ rất nhỏ (đường kính 30mm) đến lớn nhất đang được sản xuất (150mm), với chất lượng cao nhất cho từng chủng loại.

Phương châm hoạt động của Galazie Optics là chất lượng cao nhất, bảo hành tốt nhất và giá hợp lý nhất. Với ba tiêu chí đó, Galazie Optics khẳng định sản phẩm và dịch vụ của mình là tương đương, hoặc tốt hơn, so với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong cùng phân khúc thị trường.

Galazie Optics được thành lập nhằm khắc phục những khó khăn sau của người mua và sử dụng ống nhòm tại Việt Nam:

 • Các ống nhòm bán trên thị trường trong nước phần lớn là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng;
 • Các ống nhòm bán trên thị trường trong nước phần lớn có giá trên trời, không thực tế, không tương xứng với chất lượng hàng;
 • Chủng loại hàng hóa ống nhòm bán trên thị trường trong nước không phong phú;
 • Và một điểm rất quan trọng: thiếu chế độ bảo hành sản phẩm cho người mua. Ống nhòm mua rồi nếu hỏng là hầu như không biết sửa ở đâu (người bán không biết bảo hành), phải bỏ đi.

Sản phẩm của Galazie Optics đạt được những điều sau:

 • Chất lượng cao nhất và được kiểm soát gắt gao nhất: chúng tôi yêu ống nhòm nên chỉ bán cho người khác những gì thỏa mãn yêu cầu cao của chính chúng tôi;
 • Chế độ đổi, trả, bảo hành, và dịch vụ sửa chữa tốt nhất: chúng tôi có năng lực kỹ thuật để làm được điều này;
 • Giá hợp lý nhất: chúng tôi là cầu nối trực tiếp giữa nhà máy sản xuất và người dùng cuối cùng, không có bước trung gian nào khác.
 • Đó là tại thị trường Việt Nam. So với thế giới, Galazie Optics tự tin khẳng định mình nằm trong số những nhà cung cấp ống nhòm tốt nhất ở bất cứ đâu, dù là so với Âu Mỹ.

Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Chúng tôi làm được điều đó bằng cách:

 • Trong vô số các nhà máy sản xuất ống nhòm tại Trung Quốc, chúng tôi chỉ đặt hàng từ những nhà máy tốt nhất (chính là các nhà máy cung cấp cho các nhãn hiệu ống nhòm lớn của thế giới), có quá trình hoạt động sản xuất ổn định lâu dài;
 • Với từng nhà máy, chúng tôi yêu cầu áp dụng thông số kỹ thuật cao nhất có thể cho từng dòng sản phẩm sản xuất cho chúng tôi. Về cơ bản, các thông số này bao gồm:
  • Loại kính chất lượng cao nhất: Bak4 trên mọi sản phẩm của Galazie Optics
  • Loại tráng phủ: Fully-multi Coated (FMC) trên mọi sản phẩm của Galazie Optics
  • Hệ thống cố định lăng kính chắc chắn nhất để giảm thiểu lệch trục
  • Phần khung và vỏ bọc chắc chắn, chống nước và chống đọng sương tối đa trong phạm vi có thể của từng loại sản phẩm.

So với hàng nước ngoài: Sản phẩm của Galazie Optics có chất lượng bằng hoặc tốt hơn các sản phẩm cùng loại bán tại Mỹ và Châu Âu (vì những chiếc ống nhòm Âu Mỹ đó được sản xuất từ cùng nhà máy với sản phẩm của Galazie Optics, nhưng lại có thể có các chỉ tiêu kỹ thuật và kiểm soát chất lượng thấp hơn). Mặc dù vậy, sản phẩm của Galazie Optics lại có giá bán rẻ hơn đáng kể (vì ở gần nhà máy sản xuất tại Trung Quốc hơn nên chi phí vận chuyển thấp hơn, ngoài ra do chi phí hoạt động ở Việt Nam rẻ hơn Âu Mỹ). Không những thế, tổng chi phí mua hàng còn rẻ hơn nhiều so với mua hàng nước ngoài, vì khách hàng không phải chịu tiền ship hàng quốc tế, thuế nhập khẩu, v.v… Khách hàng cũng không phải chịu rủi ro hàng thất lạc hay bị hỏng trong quá trình chuyển về từ nước ngoài. Nếu hàng bị hỏng do vận chuyển thì chi phí đổi/trả lại đối với hàng mua quốc tế là rất lớn (thậm chí không khả thi), còn đối với hàng của Galazie Optics thì việc đổi/trả là rất dễ dàng và rẻ.

So với hàng trong nước: Sản phẩm của Galazie Optics có chất lượng tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại hiện có mặt trên thị trường Việt Nam và có giá rẻ hơn rất nhiều. Đó là bởi chúng tôi mua tận gốc (mua trực tiếp từ nhà máy làm ra chiếc ống nhòm) và bán tận tay người mua (không qua một bước trung gian nào, thậm chí không tốn chi phí cửa hàng vì Galazie Optics hoạt động online), đồng thời chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật để tìm được sản phẩm chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng. Giá gốc của chúng tôi là giá xuất xưởng tại nhà máy. Với các nhà cung cấp khác, giá gốc đã là giá bán lẻ ở nước ngoài (là tổng của giá xuất xưởng tại nhà máy, chi phí vận chuyển, thuế, và tiền lời cho nhà phân phối nước ngoài). Sự khác biệt đó là rất lớn.